• Chính sách đổi trả hàng và than phiền

  Quý khách được đổi trả hàng lỗi trong vòng 3 ngày bắt đầu tính từ ngày nhận được hàng .

  CHÍNH SÁCH

  ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ THAN PHIỀN

  Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại aokhoacthoitrang.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). 

  Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của aokhoacthoitrang.vn.. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

  1. Điều kiện đổi trả hàng:

  Tất cả mặt hàng mua từ aokhoacthoitrang.vn và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

  + Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

  + Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

  + Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

  + Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

  2. Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả):

  Phụ kiện thời trang, đồng hồ, nữ trang, đồ lót, đồ ngủ, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm quà tặng kèm.

  3. Hàng giao bị bể vỡ, sai sản phẩm hoặc bị thiếu, lỗi kỹ thuật:

  Đối với TPHCM - aokhoacthoitrang.vn.  khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ, trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

  Đối với tỉnh thành khác - aokhoacthoitrang.vn.  khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra biên lai được dán bên ngoài bao bì gói hàng trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Nếu phát hiện sai sót, vui lòng báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. 

  Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, trầy xước, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi  và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

  4. Phí đổi trả hàng:

  + Đổi hàng: aokhoacthoitrang.vn hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn (quý khách chỉ trả phí vận chuyển đơn hàng, trong trường hợp lỗi là do sai đơn hàng hoặc sản phẩm bể vỡ, aokhoacthoitrang.vn sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách), nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, aokhoacthoitrang.vn không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

  + Trả hàng: aokhoacthoitrang.vn tính phí 25% toàn bộ giá trị sản phẩm (không bao gồm phí vận chuyển) cho đơn hàng trả hàng, nghĩa là khách hàng được hoàn tiền 75% giá trị sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng.

  Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc gởi mail đến hộp thư aokhoacthoitrangvn@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.

   

  Điện Thoại than phiền về hàng lỗi: 09471.09476 ( Phương)

   

  CÁM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU, NẾU CÓ GÌ SAI SÓT CÁC BẠN CỨ GỌI CHÚNG TÔI. CHÚNG TÔI LUÔN CỐ GẮNG PHỤC VỤ CÁC BẠN TỐT NHẤT

  MONG CẢ 2 HỢP TÁC CỦNG PHÁT TRIỂN ! (^_^)++(*_*)

   

  GỌI NGAY 0938.159.116
   
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN ÁO KHOÁC PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
   
  SHOP ÁO KHOÁC THỜI TRANG ONLONE

  (Chuyên Cung Cấp Áo Khoác Thời Trang Các Loại)

  Địa chỉ: 109 đường 20, P05, Q.Gò Vấp, Tp HCM

  Hotline: 0938.159.116

  Lưu ý: Sản phẩm thật có thể chênh lệch màu sắc khoảng 10% so với hình ảnh trên deal do sự khác nhau về độ phân giải của từng loại màn hình.

   

  Ngày đăng: 20-07-2015 1,316 lượt xem

 0938.159.116